XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2023-2024

1. SÂN VƯỜN TỰ NHIÊN:
Sân vườn này sẽ tập trung vào việc sử dụng các loại cây, cây cỏ và cây bụi địa phương, tạo ra một không gian xanh mát, sinh động và thân thiện với thiên nhiên.
2. CÂY CẢNH TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI
Việc trồng cây cảnh không chỉ giới hạn trong nhà, mà còn được mở rộng sang sân vườn ngoài trời giúp tạo không gian xanh mát và thư giãn cho các thành viên trong gia đình.
3. SÂN VƯỜN HƯỚNG TỚI SỰ TIỆN ÍCH
Sân vườn sẽ trở thành một không gian tiện ích và đa năng hơn, phục vụ nhiều mục đích khác nhau, bao gồm khu vực tiệc ngoài trời, khu vực thư giãn, khu vực nấu ăn ngoài trời, khu vực trò chơi cho trẻ em, hoặc thậm chí là khu vườn thảo dược và gia vị.
4. SÂN VƯỜN THÔNG MINH
Các hệ thống tự động tưới nước, ánh sáng điều chỉnh, điều khiển từ xa và theo dõi thông qua các thiết bị di động sẽ trở nên phổ biến hơn giúp tối ưu hóa việc quản lý và chăm sóc sân vườn.
5. SÂN VƯỜN DÀNH RIÊNG CHO THÚ CƯNG
Các khu vực chơi, nơi nghỉ ngơi và các hoạt động thể dục cho thú cưng sẽ được tích hợp vào sân vườn, tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái cho cả gia đình và thú cưng.
𝙅 𝙂𝙖𝙧𝙙𝙚𝙣 – 𝘼𝙧𝙩 𝙗𝙮 𝙉𝙖𝙩𝙪𝙧𝙚
SĐT: 𝟬𝟵𝟯𝟮.𝟭𝟭𝟲.𝟵𝟳𝟵 – 𝟬𝟵𝟬𝟵.𝟴𝟲𝟬.𝟱𝟴𝟲
Tin nhắn: http://m.me/jgardenvn
Email: 𝗷𝗲𝗰𝗰𝗶@𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻
Với đội ngũ thiết kế tài hoa am tường về nền văn hoá truyền thống và nghệ thuật sân vườn Nhật Bản, J Garden tự hào là đơn vị luôn cung cấp dịch vụ cá Koi, cây Tùng và xây dựng cảnh quan khu đô thị chất lượng cao cho không gian của quý khách.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua 𝟬𝟵𝟯𝟮.𝟭𝟭𝟲.𝟵𝟳𝟵 – 𝟬𝟵𝟬𝟵.𝟴𝟲𝟬.𝟱𝟴𝟲, hoặc gửi email đến 𝗷𝗲𝗰𝗰𝗶@𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻 để được tư vấn thêm chi tiết các dịch vụ sau:
– Thiết kế cảnh quan
– Thi công hồ cá Koi và hệ thống lọc
– Thi công cảnh quan
– Cung cấp cây Tùng Nhật Bản
– Cung cấp cá Koi Nhật
■ Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi tại website: 𝗵𝘁𝘁𝗽𝘀://𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻/
J Garden luôn chờ đón quý khách tại showroom đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phác hoạ được phong cảnh thiên nhiên của khu vườn Nhật Bản chân thật và tinh tế nhất.
#xuhuongtiktok #sanvuon #thietkesanvuon #hocakoi #thicongsanvuon #cakoi #thietkehocakoi #koi #japanesegarden #jgarden #tieucanh #thietkecanhquan #thicongcanhquan #dựán #caocấp #luxury #showroom #sanvuondep #nhadep #xuhuong #nhavuondep #thietkenhavuon #gardendesign #landscapedesign #healing #chualanh #nhatban #caycanh #caycanhdep #thietke