Thiết Kế

Chúng tôi rất tự hào vì có đội ngũ thiết kế am tường về văn hóa truyền thống và nghệ thuật sân vườn Nhật Bản. Họ là những hoạ sĩ tài hoa, thấu hiểu khách hàng, có khả năng phác họa nên những khu vườn đẹp và tinh tế một cách chân thật nhất.

Họ có thể tạo ra những bức vẽ sống động về khu vườn trong mơ của quý khách, giúp quý khách đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Những bản thiết kế không những tôn lên tính cách của gia chủ và kiến trúc ngôi nhà mà còn đậm tinh thần Nhật Bản.

Thi Công

J Garden luôn tin tưởng rằng các kỹ sư xây dựng của mình sẽ làm hài lòng quý khách. Là những người tận tâm, yêu nghề, giàu kinh nghiệm, mang trong người tinh thần Nhật Bản, họ luôn tập trung vào công việc với mong muốn đem lại kết quả tốt nhất.

Ông Kenzo Hamasuna, kỹ sư chính của chúng tôi, đã có hơn 36 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công sân vườn và đã tạo nên những sản phẩm độc đáo tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ông chia sẻ: “Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để làm khách hàng hài lòng và càng yêu quý sân vườn hơn. Và tôi vẫn tiếp tục cố gắng như thế đến hết cuộc đời mình”.

Cây Cảnh

Cây cảnh khác với những giống cây khác ở chỗ chúng mang những hình dáng và thế đứng rất riêng và khác biệt. Có thể ví cây cảnh như những “người mẫu” của khu vườn.

Do đó những nghệ nhân người Nhật đã chon lựa rất kỹ và sắp xếp cây sao cho vừa tôn lên nét đẹp của cây mà vừa hài hòa với khung cảnh xung quanh. Chính vì vậy nó mang lại chất riêng cho từng cảnh quan.

Koi

Với khởi nguồn là cá Koi, nhiều năm nay, đội ngũ J Garden đã thường xuyên đến Nhật Bản để tham gia những sàn đấu giá cá Koi tầm cỡ với mục đích đưa những chú cá mang quốc tịch Nhật Bản về Việt Nam.

Vườn Nhật thường chú ý đến yếu tố “sơn thủy hữu tình”, cây cảnh đẹp với thế đứng hoàn hảo tượng trưng cho núi non hùng vĩ, cá bơi lội trong dòng nước êm đềm tượng trưng cho sự sống động. Và yếu tố động duy nhất làm cho khu vườn trở nên có sức sống, gần gũi với cuộc sống con người đó là những chú cá Koi. Khu vườn Nhật của quý khách sẽ càng trở nên đặc biệt với sự hiện diện của những chú cá Koi tuyệt đẹp tiêu chuẩn quốc tế này. Hãy để J Garden mang lại cho quý khách những chú cá Koi sáng chói nhất để sân vườn của quý khách luôn tỏa sáng.