Vườn Nhật Bản trên cao – Hòa quyện cảm xúc cùng đường chân trời

Nếu như khi nói đến vườn Nhật Bản, mọi người thường nghĩ đến những khu vườn ở ngoài sân hoặc tầng trệt trong nhà. Vườn Nhật Bản tại Fuji Residence là một khu vườn hoàn toàn khác biệt. Khu vườn với vị trí tại tầng thượng của toà nhà – tầng thứ 18.  

So với sân vườn ở dưới đất, không gian sân vườn trên cao như trải rộng. Mang lại cho người nhìn cảm giác được thoải mắt với đường chân trời. Một cảm giác như lơ lửng trên không vô cùng khác lạ. Đặc biệt hơn, giữa không gian lơ lửng đó là sự tinh tế và thanh thoát của sân vườn Nhật Bản. Bất kỳ ai đắm mình trong không gian nơi đây đều cảm nhận được sự thanh bình và tĩnh lặng. Quên đi những muộn phiền của cuộc sống.

Thử thách kỳ công với vị trí sân thượng

J Garden rất vinh dự được Tập đoàn Bất Động Sản Nam Long tin tưởng và chọn lựa để thực hiện vườn Nhật Bản độc đáo này. Đây là một công trình đã mang lại những thử thách cũng như hứng khởi đối với đội ngũ trong công việc sáng tạo sân vườn.

Đối với đội ngũ của J Garden, để có được một sân vườn trên cao hoàn hảo thì cần đến 3 yếu tố. Điều thứ nhất là tính toán để đảm bảo công trình trên cao có đủ tính thẩm mỹ và an toàn. Điều thứ hai là cách vận chuyển nguyên liệu giúp đảm bảo an ninh cho toà nhà. Điều thứ ba chính là bảo toàn chất lượng công trình qua thời gian.

vườn Nhật Bản trên cao Fuji Residence - Nam Long - J Garden
- Hình ảnh vườn Nhật Bản trên cao tại Fuji Residence do J Garden thực hiện. Hình ảnh sau khi mới hoàn công năm 2018. -

Bảo toàn chất lượng công trình qua thời gian

“Chất lượng đi cùng với thời gian” là phương châm làm việc của J Garden. Công trình vừa được xây dựng xong mang nét đẹp tinh tuý và hài hoà về không gian và màu sắc. Qua thời gian với nắng-mưa-gió-bão, công trình vẫn giữ được cấu trúc nguyên thuỷ và nét đẹp như ban đầu. Mời quý độc giả ngắm nhìn hình ảnh khu vườn. Nơi vẫn còn giữ được nét đẹp ban đầu sau 2 năm hoàn thành.

vườn Nhật Bản trên cao Fuji Residence - Nam Long - J Garden
- Hình ảnh vườn Nhật Bản trên cao tại Fuji Residence do J Garden thực hiện. Hình sau 2 năm sau khi hoàn công. Chụp năm 2020. -

Tìm hiểu thêm về thiết kế sân vườn Nhật Bản

Xin mời quý độc giả ghé thăm YOUTUBE, FACEBOOKINSTAGRAM của J Garden. Đây là nơi J Garden hân hạnh được lưu giữ những hình ảnh tuyệt đẹp của các công trình sân vườn J Garden đã thực hiện.

Quý gia chủ có nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết kế sân vườn. Xin hãy liên hệ với J Garden TẠI ĐÂY.

Xin mời quý gia chủ tham khảo thêm về các dịch vụ của J Garden TẠI ĐÂY.