TỔNG HỢP CÁC CÔNG TRÌNH SÂN VƯỜN TIÊU BIỂU JGARDEN ĐÃ THỰC HIỆN

CÁC CÔNG TRÌNH SÂN VƯỜN TIÊU BIỂU JGARDEN ĐÃ THỰC HIỆN:

1. FUJI RESIDENCE’S

Đây là một công trình vườn khô rất đặc biệt vì nằm trên tầng thượng của toà nhà chung cư Fuji Residence. Vị trí của khu vườn giúp không gian như trải rộng. Khu vườn và bầu trời hoà làm một khiến ta có cảm giác như đang ở trong một không gian vô tận. Với công trình này, chủ đầu tư mong muốn mang đến cho người dân ở nơi đây một không gian thư giãn, quên hết mọi phiền não cuộc sống bên trong đô thị rộng lớn.

- Vườn khô tại Fuji Residence's, TP HCM, Việt Nam -

– Vườn khô tại Fuji Residence’s, TP HCM, Việt Nam –

2. KIKYO RESIDENCE’S

Vườn khô tại Kikyo Residence’s là một khu vườn với ý nghĩa phong thuỷ độc đáo. Những tảng đá trong khu vườn được sắp đặt vững chãi, tạo thành hình dáng của một con rùa. Tượng trưng cho sự may mắn, trường thọ và vĩnh cửu. Trên lưng con rùa là một chú hạc đang vươn cánh bay. Con hạc này biểu tượng cho sự hoà hợp và hạnh phúc. Dưới chân chú hạc những con đường quanh co như vòng tay ấm áp của ông bà và cha mẹ mở rộng chào đón con cháy thân yêu về nhà. 

- Vườn khô tại Kikyo Residence's, TP HCM, Việt Nam -

– Vườn khô tại Kikyo Residence’s, TP HCM, Việt Nam –

3. CHLOE GALLERY

Toạ lạc bên trong khuôn viên của một khách sạn nhà hàng mang màu sắc Á Đông hoà quyện với tinh hoa phương Tây, khu vườn nơi đây đã được vinh dự tô điểm thêm cho không gian tĩnh lặng, thanh lịch và sang trọng mà nhà đầu tư hướng đến. Nhâm nhi một ly rượu trong một buổi đêm thanh tịnh hay cùng bạn bè tận hưởng những phút giây vui vẻ bên trong một không gian thiên nhiên tuyệt đẹp, kiến trúc và khu vườn nơi đây sẽ giúp mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ và vô giá.

- Màu sắc hoà quyện trong sân vườn tại Chloe Gallery. Công trình sân vườn do J Garden thực hiện tại TP HCM, Việt Nam -

– Màu sắc hoà quyện trong sân vườn tại Chloe Gallery. Công trình sân vườn do J Garden thực hiện tại TP HCM, Việt Nam –

4. SOSEN NO JIIN

Với khuôn viên rộng trên 500m2, khu vườn ướt với đầy đủ những yếu tố tiêu chuẩn của sân vườn. Khu vườn này được xây dựng để làm nơi thờ phụng tổ tiên của dòng họ, và cũng là noi để hồi tưởng những kỷ niệm về người thân yêu. Với tâm ý này, các nghệ nhân của JGarden đã thiết kế và xây dụng một thác nước cao và to hơn 4m để tạo nên những dòng thác chảy mạnh. Dòng thác này là hình ảnh của tình yêu thương và nhớ nhung của con cháu đối với ông bà. Những yếu tố khác như cây cỏ và sỏi trắng được kết hợp một cách hài hoà để tạo nên một không gian tĩnh lặng giúp tôn lên sự tôn kính của không gian.

- Sân vườn Sosen No Jiin, TP HCM, Việt Nam -

– Sân vườn Sosen No Jiin, TP HCM, Việt Nam –

5. KARESANSUI

Karesansui là khu vườn có hai khu hoàn toàn đối lập nhưng lại được kết hợp với nhau một cách vô cùng hài hoà. Từ cửa chính bước vào là những bậc thang dẫn dắt đến một dòng suối. Tiếng suối róc rách giúp làm dịu đi những buồn phiền trong cuộc sống. Phía đối diện khu vườn là mảng xanh với cây cối và sỏi. Sự luân chuyển đa dạng trong cùng một khu vườn cũng là điểm chuyển giao cảm xúc, giúp ta cảm nhận sâu sắc hơn sự tĩnh lặng và bình yên. 

- Sân vườn Karesansui, TP HCM, Việt Nam -

– Sân vườn Karesansui, TP HCM, Việt Nam –

6. CHANIWA

Chaniwa còn có nghĩa là vườn trà. Vườn trà có nhà gỗ, hay còn gọi là phòng trà thất, được bao quanh bởi những yếu tố thiên nhiên trong khu vườn. Từ bên trong phòng trà, ta có thể nhìn thấy được dòng thác chảy cùng không gian thiên nhiên lắng đọng. Những chú cá chép Koi bơi lội trong dòng nước thanh bình. Tất cả những yếu tố của khu vườn đều hoà quyện với nhau thật bình yên để mang lại cảm giác sâu lắng cho người thưởng trà.

- Vườn thiền trà Nhật Bản do JGarden thực hiện, TP HCM, Việt Nam -

– Vườn thiền trà Nhật Bản do JGarden thực hiện, TP HCM, Việt Nam –

TÌM HIỂU THÊM VỀ SÂN VƯỜN, CẢNH QUAN CÙNG J GARDEN

Xin mời quý độc giả ghé thăm YOUTUBE, FACEBOOKINSTAGRAM của J Garden. Đây là nơi J Garden lưu giữ những hình ảnh tuyệt đẹp của các công trình sân vườn đã thực hiện.

Quý gia chủ có nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết kế và thi công sân vườn. Xin hãy liên hệ với J Garden TẠI ĐÂY. Quý gia chủ cũng có thể tham khảo thêm về các dịch vụ của J Garden TẠI ĐÂY.