Thiết kế sân vườn Nhật Bản phù hợp với tính cách của gia chủ

Sân vườn Nhật Bản có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với giới chơi sân vườn tại Việt Nam. Sân vườn Nhật Bản mộc mạc bình yên nhưng cũng tràn đầy sự tinh tuý và thanh thoát. Gia chủ tìm đến sân vườn Nhật Bản cũng là những người hướng đến sự bình yên trong tâm hồn. 

Những thành phần chủ yếu trong sân vườn Nhật Bản

Sân vườn trong tâm thức của người Nhật là sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên và con người. Những yếu tố thuần thiên nhiên bao gồm cá, nước, cây, hoa, đá và cát. Xen kẽ vào đó là những yếu tố thiên nhiên được con người mài giũa. Đó là đèn đá, giếng nước, rào chắn, cổng vào và cây cầu. Những yếu tố này tuy đã qua nhiều chắt lọc nhưng vẫn giữ được vẻ mộc mạc của thiên nhiên. 

Các yếu tố sân vườn được kết hợp và hoà quyện với nhau bằng ZEN. ZEN là một thuật ngữ đến từ Nhật Bản. Ở Việt Nam, ZEN còn được biết đến ở Việt Nam như “tâm thức thiền”. Đây là tâm thức thấm nhuần vào văn hoá Nhật Bản từ ngàn xưa. Là tâm thức hướng đến những điều thuận tự nhiên và cân bằng. Những yếu tố trong sân vườn Nhật Bản cũng vậy. Người Nhật luôn hướng tới việc thiết kế sân vườn thuận tự nhiên nhất và tinh tế nhất.

vườn Nhật Bản hồ cá Koi J Garden
- Công trình sân vườn Nhật Bản do J Garden thực hiện tại TP HCM, Việt Nam -

Thiết kế sân vườn Nhật Bản theo tính cách của gia chủ

Phần lớn gia chủ khi đến với J Garden đã có hình mẫu sân vườn lý tưởng cho riêng mình. Dựa vào đó, J Garden sẽ tư vấn và giới thiệu đến quý gia chủ những yếu tố cần thiết để có một sân vườn hoàn thiện. 

Cũng có những gia chủ vẫn còn phân vân về phong cách sân vườn mình muốn theo đuổi. J Garden luôn sẵn sàng tư vấn để cùng gia chủ tìm ra mô hình sân vườn phù hợp nhất. Ngoài hình mẫu sân vườn Nhật Bản, J Garden cũng có thâm niên trong việc thực hiện những mô hình sân vườn khác.

Một số mô hình sân vườn J Garden đã thực hiện: sân vườn thiền trà, sân vườn hiện đại, sân vườn châu âu, sân vườn nhiệt đới, sân vườn thuần Việt, v.v..

Phương châm của J Garden

Trong hành trình tìm kiếm sự bình yên, công việc thiết kế và lên ý tưởng để tạo nên một sân vườn toàn tâm toàn ý có lẽ là điều khiến nhiều gia chủ đắn đo. Phương châm của J Garden là luôn cố gắng hết mình để đáp ứng nguyện vọng của gia chủ một cách chuẩn xác nhất. Sản phẩm hoàn thiện sẽ là sản phẩm thể hiện sắc nét nhất mong ước của gia chủ. J Garden xin hân hạnh được làm người đồng hành trong quá trình tìm kiếm sự bình yên cùng với gia chủ.

Tìm hiểu thêm về thiết kế sân vườn

Xin mời quý độc giả ghé thăm YOUTUBE, FACEBOOKINSTAGRAM của J Garden. Đây là nơi J Garden hân hạnh được lưu giữ những hình ảnh tuyệt đẹp của các công trình sân vườn J Garden đã thực hiện.

Quý gia chủ có nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết kế sân vườn. Xin hãy liên hệ với J Garden TẠI ĐÂY.

Xin mời quý gia chủ tham khảo thêm về các dịch vụ của J Garden TẠI ĐÂY.