Một số người ưa thích phong cách đơn giản còn chỉ đặt một số chi tiết trong vườn Bạn không muốn bỏ ra một khoản phí lớn nhưng vẫn muốn được sở hữu khoảng sân vườn xinh đẹp? Điều đó không quá khó khăn nếu như bạn biết cách biến những chi tiết giản đơn trở thành điểm ấn tượng cho khu vườn nhà mình. Dưới đây là thông tin cụ thể về phương án thiết kế sân vườn đơn giản nhằm giúp tiết kiệm chi phí. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn.

Thiết kế sân vườn đơn giản liệu có đẹp không?
Nhiều người cho rằng, sự đơn giản thường đi kèm với đơn điệu. Điều đó là đúng nhưng chưa thực sự chính xác. Bởi lẽ, trong một số trường hợp, chính sự đơn giản lại có thể khiến cho mọi thứ “thuận mắt” người nhìn hơn – chỉ cần nó đảm bảo được yếu tố hài hòa.

Trên thực tế, không phải chỉ những hộ gia đình muốn tiết kiệm chi phí mới thiết kế sân vườn đơn giản. Rất nhiều người ưa chuộng phong cách này thay vì sự “bày vẽ” nhiều chi tiết ở trong một khu vườn. Và họ thực sự đã sở hữu được sân vườn có vẻ đẹp như ý. Không chỉ vậy, cảm giác thanh bình, yên ả còn được dâng cao rõ rệt mỗi khi thưởng ngoạn và tận hưởng bầu không khí trong khu vườn này.

Như vậy, có thể nói, sân vườn được thiết kế đơn giản hoàn toàn có thể khiến gia chủ cũng như các vị khách hài lòng. Tuy nhiên, để làm được điều này đòi hỏi người thi công phải có chút kiến thức về kiến trúc. Nếu không, sự đơn giản rất dễ bị biến thành đơn điệu, nhàm chán.

Gợi ý thực hiện phương án thiết kế sân vườn đơn giản
Để có thể thiết kế sân vườn đơn giản, bạn không nên sử dụng quá nhiều các chi tiết nhỏ như một đám cỏ nhỏ, nhiều loại cây nhỏ, nhiều viên đá nhỏ… Thay vào đó, hãy đan xen chúng với nhiều loại kích thước khác nhau.

như hồ cá và vài loại cây xung quanh. Nói chung, dù bạn chọn nguyên liệu nào để tạo ra khu vườn thì cũng cần cân nhắc tới yếu tố hài hòa về màu sắc lẫn kích thước. Khu vườn đơn giản thường không quá “tham” về màu sắc mà chỉ chọn một số loại hoa nhất định để tô điểm cho không gian vườn.

Ngoài ra, bạn cũng cần bớt chút thời gian chăm sóc vườn đều đặn. Thông thường thì thiết kế này không khiến bạn phải bỏ quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc. Bởi vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian.

Trên đây là một số thông tin tham khảo liên quan tới thiết kế sân vườn đơn giản. Để được tư vấn rõ hơn nhằm biết được khu vườn của bạn hợp với thiết kế nào, nên thi công ra sao là hợp lý nhất… vui lòng liên hệ qua số 0932116979 – 0909860586.