NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ TẠO NÊN MỘT SÂN VƯỜN ĐẠT CHUẨN

“Mỗi sân vườn là một tác phẩm nghệ thuật” – phương châm thiết kế và thi công sân vườn của J Garden. Tất cả các tiêu chí cho sân vườn đạt chuẩn bao gồm 3 yếu tố: nghệ thuật, kỹ thuật và tài chính. J Garden mong muốn mang đến sân vườn đẹp, phản ảnh đúng nhất mong muốn của gia chủ.

- Hình ảnh sân vườn đạt chuẩn theo tiêu chí tại Showroom 1 của J Garden, TP HCM -
- Hình ảnh sân vườn đạt chuẩn theo tiêu chí tại Showroom 1 của J Garden, TP HCM -

CÁC TIÊU CHÍ CHO SÂN VƯỜN ĐẠT CHUẨN:

1. XÁC ĐỊNH MONG MUỐN VÀ SỞ THÍCH:

Sân vườn phù hợp với mong muốn và sở thích sẽ giúp gia chủ và gia đình tận hưởng môi trường sống mang đậm chất riêng. Các hoạt động ngoài trời vì thế cũng tràn đầy màu sắc và ý nghĩa đặc biệt. Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất, ảnh hưởng đến tất cả các tiêu chí khác trong xây dựng sân vườn.

2. LÊN Ý TƯỞNG:

Đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm tại J Garden sẽ hỗ trợ gia chủ xuyên suốt quá trình lên ý tưởng. Dựa trên mong muốn và sở thích của quý gia chủ, chúng tôi sẽ đề ra những ý tưởng phù hợp. Sau đó hoàn thiện ý tưởng và đưa ra những giải pháp tối ưu.

3. TÌM KIẾM NGUYÊN VẬT LIỆU PHÙ HỢP:

Sau công đoạn lên ý tưởng là việc tìm kiếm nguyên vật liệu. Đây là một trong những công đoạn quan trọng giúp J Garden tạo ra sân vườn đúng chất riêng của từng gia chủ. Để đạt được tiêu chí này, nguyên vật liệu phải mang lại tính thẩm mỹ và phù hợp với bố cục. Góp phần phản ảnh được bầu không khí sân vườn gia chủ mong muốn. Đồng thời, phải đảm bảo phù hợp với ngân sách của khách hàng.

4. SẮP XẾP BỐ CỤC NGUYÊN VẬT LIỆU:

Tại J Garden, những kỹ sư sân vườn lành nghề sẽ nghiên cứu và sắp xếp nguyên vật liệu tại từng vị trí. Mỗi vị trí trong sân vườn phải mang lại không gian gần gũi nhất với thiên nhiên. Đội ngũ kiến trúc sư của công ty không những có nhiều năm kình nghiệm còn là những người yêu thiên nhiên. Nhờ vậy mà sân vườn và ngôi nhà hoà quyện với nhau hài hoà và đậm chất mỹ thuật. Đặc biệt hơn hết là tạo ra không gian sống mang chất riêng và gần gũi nhất với thiên nhiên.

5. BẢO TRÌ VÀ BẢO DƯỠNG:

Bảo trì và bảo dưỡng hàng tuần giúp sân vườn luôn duy trì vẻ đẹp như ban đầu. Việc này cũng đòi hỏi kỹ sư phải am hiểu về thực vật và sự phát triển của từng vị trí cây trồng. Yếu tố này tạo nên giá trị của sân vườn theo thời gian.

Hãy nói với chúng tôi Quý Khách cần gì? Để chúng tôi có thể tư vấn cho Quý Khách phương án tốt nhất. Góp phần tạo ra một không gian mang màu sắc riêng và đặc trưng theo Quý Khách mong muốn.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC TIÊU CHÍ, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÂN VƯỜN ĐẠT CHUẨN 

Xin mời quý độc giả ghé thăm YOUTUBE, FACEBOOKINSTAGRAM của J Garden. Đây là nơi J Garden lưu giữ những hình ảnh tuyệt đẹp của các công trình sân vườn đã thực hiện.

Quý gia chủ có nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết kế và thi công sân vườn. Xin hãy liên hệ với J Garden TẠI ĐÂY.

Xin mời quý gia chủ tham khảo thêm về các dịch vụ của J Garden TẠI ĐÂY.