NHỮNG LOÀI CÂY CỎ BỀN VÀ ĐẸP CHO SÂN VƯỜN (phần 1) — Cỏ gấu —

Cỏ Gấu Mỹ hay còn gọi là cỏ Mondo, đang được ưa chuộng rất nhiều trong thiết kế sân vườn biệt thự.

Cỏ Gấu Mỹ là loại thường xanh quanh năm, dễ trồng, dễ chăm sóc và dễ tạo thảm, ít bị sâu bệnh. Cỏ gấu có chiều cao trung bình từ 20-37 cm. Lá mọc thẳng từng gốc và tạo hình vòm phía trên, toả ra xung quanh. Lá già có màu xanh đậm, lá non sẽ có màu nhạt hơn. Cây ưa sáng và chịu được bóng râm một phần, chịu hạn và chịu mặn tốt. Là loại cây cỏ rất phù hợp cho những khuôn viên sang trọng.

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ CẢNH QUAN VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN CỦA JGARDEN

Xin mời quý độc giả ghé thăm YOUTUBEFACEBOOK và INSTAGRAM của J Garden. Đây là nơi J Garden hân hạnh được lưu giữ những hình ảnh tuyệt đẹp của các công trình sân vườn J Garden đã thực hiện.Quý gia chủ có nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết kế sân vườn và cảnh quan. Xin hãy liên hệ với J Garden TẠI ĐÂY.Xin mời quý gia chủ tham khảo thêm về các dịch vụ của J Garden TẠI ĐÂY.

𝙅 𝙂𝙖𝙧𝙙𝙚𝙣 – 𝘼𝙧𝙩 𝙗𝙮 𝙉𝙖𝙩𝙪𝙧𝙚

Với đội ngũ thiết kế tài hoa am tường về nền văn hoá truyền thống và nghệ thuật sân vườn Nhật Bản, J Garden tự hào là đơn vị luôn cung cấp dịch vụ cá Koi, cây Tùng và xây dựng cảnh quan khu đô thị chất lượng cao cho không gian của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua 𝟬𝟵𝟯𝟮.𝟭𝟭𝟲.𝟵𝟳𝟵 – 𝟬𝟵𝟬𝟵.𝟴𝟲𝟬.𝟱𝟴𝟲, hoặc gửi email đến 𝗷𝗲𝗰𝗰𝗶@𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻 để được tư vấn thêm chi tiết các dịch vụ sau:
– Thiết kế cảnh quan
– Thi công hồ cá Koi và hệ thống lọc
– Thi công cảnh quan
– Cung cấp cây Tùng Nhật Bản
– Cung cấp cá Koi Nhật
■ Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi tại website: 𝗵𝘁𝘁𝗽𝘀://𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻/

J Garden luôn chờ đón quý khách tại showroom đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phác hoạ được phong cảnh thiên nhiên của khu vườn Nhật Bản chân thật và tinh tế nhất.#sanvuonnhatban #sanvuon #thietkesanvuon #cakoi #thietkehocakoi #hocakoi #thietke #koi #japanesegarden #jgarden #thicongsanvuon#sanvuondatchuan#tieucanh#tieucanhsanvuon #thietkecanhquan #thicongcanhquan #canhquansanvuon #dựán #caocấp #luxury #showroom #gardenshowroom

– Cỏ gấu –