KHÔNG GIAN XANH ĐA DỤNG TRONG SÂN VƯỜN

[Hình ảnh: hạng mục cảnh quan đô thị do JGarden thực hiện tại Waterpoint Long Anh]

Không gian xanh đa dụng trong sân vườn có thể mang lại nhiều lợi ích và sử dụng hiệu quả diện tích có sẵn.

Tận dụng không gian xanh để tạo ra khu vườn chơi và nghỉ ngơi cho gia đình. Bạn có thể xây dựng các khu vực chơi cho trẻ em, như sân chơi, trường mầm non hoặc khu vườn ngoài trời. Đồng thời, tạo ra các khu vực nghỉ ngơi với ghế, bàn và khu vực ngoài trời để thư giãn và tận hưởng không gian xanh.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng phương pháp trồng cây hữu cơ, bạn có thể cung cấp thực phẩm tươi ngon và an toàn cho gia đình mình. Đồng thời, khu vườn hữu cơ cũng cung cấp một môi trường sinh thái thuận lợi cho các loài côn trùng hữu ích và tăng cường đa dạng sinh học trong khu vực của bạn.

𝙅 𝙂𝙖𝙧𝙙𝙚𝙣 – 𝘼𝙧𝙩 𝙗𝙮 𝙉𝙖𝙩𝙪𝙧𝙚
Với đội ngũ thiết kế tài hoa am tường về nền văn hoá truyền thống và nghệ thuật sân vườn Nhật Bản, J Garden tự hào là đơn vị luôn cung cấp dịch vụ cá Koi, cây Tùng và xây dựng cảnh quan khu đô thị chất lượng cao cho không gian của quý khách.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua 𝟬𝟵𝟯𝟮.𝟭𝟭𝟲.𝟵𝟳𝟵 – 𝟬𝟵𝟬𝟵.𝟴𝟲𝟬.𝟱𝟴𝟲, hoặc gửi email đến 𝗷𝗲𝗰𝗰𝗶@𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻 để được tư vấn thêm chi tiết các dịch vụ sau:
– Thiết kế cảnh quan
– Thi công hồ cá Koi và hệ thống lọc
– Thi công cảnh quan
– Cung cấp cây Tùng Nhật Bản
– Cung cấp cá Koi Nhật
◼️Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi tại website: 𝗵𝘁𝘁𝗽𝘀://𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻/
◼️Kết nối với chúng tôi qua
Facebook: https://www.facebook.com/jgardenvn/
Instagram: https://www.instagram.com/_jgarden_/
J Garden luôn chờ đón quý khách tại showroom đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phác hoạ được phong cảnh thiên nhiên của khu vườn Nhật Bản chân thật và tinh tế nhất.
#sanvuonnhatban #sanvuon#thietkesanvuon #cakoi #thietkehocakoi#hocakoi #thietke #koi #japanesegarden#jgarden #thicongsanvuon#sanvuondatchuan #tieucanh#tieucanhsanvuon #thietkecanhquan#thicongcanhquan #canhquansanvuon#dựán #caocấp #luxury