DỰ ÁN SÂN VƯỜN VÀ CÂY XANH ĐÔ THỊ TẠI WATERPOINT LONG AN

JGarden rất vinh dự được lựa chọn làm đối tác thực hiện công trình sân vườn và cây xanh đô thị tại Khu đô thị cao cấp Waterpoint Long An.
Dự án sân vườn và cảnh quan đô thị tại Khu đô thị Waterpoint Long An là một điểm đến đầy thú vị cho những ai yêu thích vẻ đẹp và sự thanh bình của kiến trúc và thiên nhiên mang hơi thở cảnh quan hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp truyền thống của Nhật Bản.
Với thiết kế chi tiết và tinh tế, khu vườn Nhật Bản tại Waterpoint Long An là một nơi tuyệt vời để trốn xa sự ồn ào của cuộc sống hàng ngày và tận hưởng không gian yên bình. Được trang bị các yếu tố cảnh quan đặc trưng như cây cỏ, hồ, kênh nước, cây bonsai và đồng cỏ nhân tạo, sân vườn mang đến một cảm giác hài hòa và thư thái.
Dự án Sân vườn Nhật Bản tại Waterpoint Long An mang đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc thiên nhiên Nhật Bản truyền thống và tiện ích hiện đại, tạo nên một môi trường sống tươi mới và độc đáo. Đây là nơi bạn có thể tận hưởng không gian xanh, đắm chìm trong sự thanh tịnh và thư giãn, cùng với sự tiện nghi và tiện ích hàng đầu.
𝙅 𝙂𝙖𝙧𝙙𝙚𝙣 – 𝘼𝙧𝙩 𝙗𝙮 𝙉𝙖𝙩𝙪𝙧𝙚
SĐT: 𝟬𝟵𝟯𝟮.𝟭𝟭𝟲.𝟵𝟳𝟵 – 𝟬𝟵𝟬𝟵.𝟴𝟲𝟬.𝟱𝟴𝟲
Tin nhắn: http://m.me/jgardenvn
Email: 𝗷𝗲𝗰𝗰𝗶@𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻
Với đội ngũ thiết kế tài hoa am tường về nền văn hoá truyền thống và nghệ thuật sân vườn Nhật Bản, J Garden tự hào là đơn vị luôn cung cấp dịch vụ cá Koi, cây Tùng và xây dựng cảnh quan khu đô thị chất lượng cao cho không gian của quý khách.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua 𝟬𝟵𝟯𝟮.𝟭𝟭𝟲.𝟵𝟳𝟵 – 𝟬𝟵𝟬𝟵.𝟴𝟲𝟬.𝟱𝟴𝟲, hoặc gửi email đến 𝗷𝗲𝗰𝗰𝗶@𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻 để được tư vấn thêm chi tiết các dịch vụ sau:
– Thiết kế cảnh quan
– Thi công hồ cá Koi và hệ thống lọc
– Thi công cảnh quan
– Cung cấp cây Tùng Nhật Bản
– Cung cấp cá Koi Nhật
■ Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi tại website: 𝗵𝘁𝘁𝗽𝘀://𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻/
J Garden luôn chờ đón quý khách tại showroom đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phác hoạ được phong cảnh thiên nhiên của khu vườn Nhật Bản chân thật và tinh tế nhất.
#xuhuongtiktok #sanvuon #thietkesanvuon #hocakoi #thicongsanvuon #cakoi #thietkehocakoi #koi #japanesegarden #jgarden #tieucanh #thietkecanhquan #thicongcanhquan #dựán #caocấp #luxury #showroom #sanvuondep #nhadep #xuhuong #nhavuondep #thietkenhavuon #gardendesign #landscapedesign #healing #chualanh #nhatban #caycanh #caycanhdep #thietke