DỰ ÁN CÂY XANH ĐÔ THỊ MIZUKI PARK – Hòa Mình Với Thiên Nhiên Trong Lòng Thành Phố

– Hạng mục được thực hiện bởi JGarden –

Với mục tiêu tạo ra một môi trường sống xanh, thân thiện và tươi mới, Mizuki Park mang đến cho cư dân một không gian đẹp mắt và bình yên trong lòng thành phố ồn ào.
Một trong những điểm nổi bật của dự án này là việc tạo ra một mạng lưới cây xanh rộng lớn và đa dạng. Cây xanh không chỉ làm cho khu vực trở nên tươi mát hơn mà còn cung cấp không khí trong lành và không gian sống tự nhiên. Các loại cây được chọn lọc kỹ càng để tạo nên một cảnh quan xanh bao phủ, mang đến cho cư dân cảm giác thư thái và gần gũi với thiên nhiên.
Ngoài ra, Mizuki Park còn có các tiện ích và dịch vụ đa dạng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại cùng một môi trường sống xanh và bền vững.
𝙅 𝙂𝙖𝙧𝙙𝙚𝙣 – 𝘼𝙧𝙩 𝙗𝙮 𝙉𝙖𝙩𝙪𝙧𝙚
SĐT: 𝟬𝟵𝟯𝟮.𝟭𝟭𝟲.𝟵𝟳𝟵 – 𝟬𝟵𝟬𝟵.𝟴𝟲𝟬.𝟱𝟴𝟲
Tin nhắn: http://m.me/jgardenvn
Email: 𝗷𝗲𝗰𝗰𝗶@𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻
Với đội ngũ thiết kế tài hoa am tường về nền văn hoá truyền thống và nghệ thuật sân vườn Nhật Bản, J Garden tự hào là đơn vị luôn cung cấp dịch vụ cá Koi, cây Tùng và xây dựng cảnh quan khu đô thị chất lượng cao cho không gian của quý khách.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua 𝟬𝟵𝟯𝟮.𝟭𝟭𝟲.𝟵𝟳𝟵 – 𝟬𝟵𝟬𝟵.𝟴𝟲𝟬.𝟱𝟴𝟲, hoặc gửi email đến 𝗷𝗲𝗰𝗰𝗶@𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻 để được tư vấn thêm chi tiết các dịch vụ sau:
– Thiết kế cảnh quan
– Thi công hồ cá Koi và hệ thống lọc
– Thi công cảnh quan
– Cung cấp cây Tùng Nhật Bản
– Cung cấp cá Koi Nhật
■ Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi tại website: 𝗵𝘁𝘁𝗽𝘀://𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻/
J Garden luôn chờ đón quý khách tại showroom đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phác hoạ được phong cảnh thiên nhiên của khu vườn Nhật Bản chân thật và tinh tế nhất.
#xuhuongtiktok #sanvuon #thietkesanvuon #hocakoi #thicongsanvuon #cakoi #thietkehocakoi #koi #japanesegarden #jgarden #tieucanh #thietkecanhquan #thicongcanhquan #dựán #caocấp #luxury #showroom #sanvuondep #nhadep #xuhuong #nhavuondep #thietkenhavuon #gardendesign #landscapedesign #healing #chualanh #nhatban #caycanh #caycanhdep #thietke