CUỘC THI ĐẤU & TRIỂN LÃM CÁ KOI LẦN THỨ 52 TẠI NHẬT BẢN – 52ND ALL-JAPAN KOI SHOW

- Thư mời tham dự buổi thi đấu cá Koi All Japan Nishikigoi Show lần thứ 52/ 52nd All Japan Nishikigoi Show Invitation Letter -
- Thư mời tham dự buổi thi đấu cá Koi All Japan Nishikigoi Show lần thứ 52/ 52nd All Japan Nishikigoi Show Invitation Letter -

JGarden đã rất vinh dự được làm một trong những công ty độc quyền được mời tham dự The All-Japan Koi Show lần thứ 52. Mặc dù hiện tại việc đi lại khó khăn và hạn chế do dịch COVID-19, chúng tôi vẫn rất vui mừng khi nhận được lời mời. Chúng tôi rất mong chương trình diễn ra suôn sẻ và chúng tôi sẽ luôn chú ý đến những tin tức liên của sự kiện này.

JGarden has been very honored to be invited exclusively to attend The 52nd All-Japan Koi Show. Even though traveling is difficult right now due to COVID restriction, we are still very much excited when the invitation arrived. We wish the show a smooth operation and we are for sure keeping our ears out for any related news of the events.  

Tìm hiểu thêm về cá Koi Nhật Bản và những bí quyết chăm cá trong hồ cá Koi

Xin mời quý độc giả ghé thăm YOUTUBE, FACEBOOKINSTAGRAM của J Garden. Đây là nơi J Garden hân hạnh được lưu giữ những thước phim và hình ảnh của cá và hồ cá mà J Garden đã thực hiện.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về việc mua và chăm sóc cá Koi Nhật Bản. Xin hãy liên hệ với J Garden TẠI ĐÂY.