CÁCH SỬ DỤNG CÂY CẢNH ĐỂ TẠO NÊN KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ

SỬ DỤNG CÂY LỚN TẠO KHÔNG GIAN TÁCH BIỆT

Nếu bạn có một khu vườn lớn thì việc sắp xếp những cây lớn sẽ giúp bạn tạo nên một không gian tách biệt và riêng tư. Bạn có thể lựa chọn những loại cây cao và đã lớn, với chiều cao từ 1 m trở lên như tre. Như vậy bạn cũng có thể tiết kiệm được thời gian chờ cây nhỏ lớn lên đến chiều cao bạn mong muốn.

PHÂN LỚP CÂY TẠO MẢNG CHE

Phân lớp cây bụi và thực vật theo nhóm sẽ giúp bạn tạo nên một mảng che khu vực nhằm tạo nên cảm giác riêng tư và chiều sâu nhất định cho khung cảnh. Đồng thời, mảng che cũng giúp tạo nên sự phân chia giữa hai khu vực một cách nhẹ nhàng.

SỬ DỤNG CÂY MỌC THEO CHIỀU DỌC ĐỂ TẠO NÊN BỨC TƯỜNG THIÊN NHIÊN

Cây dây leo là một lựa chọn tuyệt vời mang tính sáng tạo trong việc tạo nên không gian vừa riêng tư và vừa gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể tạo khung cho cây phát triển theo hướng mong muốn. Khi kết nối các khung này lạ với nhau, bạn có thể tạo ra một bức tường cây cho riêng không gian của mình.

- Sân vườn với không gian riêng tư nhẹ nhàng từ cây cảnh do JGarden thực hiện, TP. HCM -

– Sân vườn với không gian riêng tư nhẹ nhàng từ cây cảnh do JGarden thực hiện, TP. HCM –

TÌM HIỂU THÊM VỀ SÂN VƯỜN, CẢNH QUAN CÙNG J GARDEN

Xin mời quý độc giả ghé thăm YOUTUBE, FACEBOOKINSTAGRAM của J Garden. Đây là nơi J Garden lưu giữ những hình ảnh tuyệt đẹp của các công trình sân vườn đã thực hiện.

Quý gia chủ có nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết kế và thi công sân vườn. Xin hãy liên hệ với J Garden TẠI ĐÂY. Quý gia chủ cũng có thể tham khảo thêm về các dịch vụ của J Garden TẠI ĐÂY.