CÁC LOẠI HÌNH SÂN VƯỜN NHẬT BẢN (PHẦN 5): VƯỜN NHÀ – TYPES OF JAPANESE GARDENS (PART 5): COURTYARD GARDEN

(English follows Vietnamese)

[Phiên bản tiếng Việt]

Với sự phát triển của đô thị, càng ngày càng nhiều toà nhà cao tầng được xây dựng lên. Vì thế, để tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống hiện đại, nhiều gia đình có xu hướng xây dựng sân vườn thu nhỏ trong khuôn viên nhà mình. 

VƯỜN NHÀ LÀ GÌ?

Sân vườn trong nhà có kích thước nhỏ so với các loại hình sân vườn khác. Tuy nhiên, điều đó cũng không hạn chế việc mang những yếu tố thiên nhiên đặc sắc vào khuôn viên này. Những nghệ nhân sân vườn sẽ khéo léo sắp xếp những tảng đá, cây cỏ, hoa lá và hồ cá một cách hài hoà. Những yếu tốt này giúp sân vườn mang thiên nhiên gần lại với con người hơn. 

LỢI ÍCH CỦA VƯỜN NHÀ

Do áp lực cuộc sống bận rộn, con người càng có nhiều nhu cầu gần gũi với thiên nhiên để cảm thấy thoải mái và thanh thản hơn. Sân vườn trong nhà cũng là một điểm nhấn thẩm mỹ và phong thuỷ phản ánh đúng chất riêng của gia chủ. Sân vườn giúp gia chủ giải toả phiền muộn và mang lại năng lượng tích cực để hỗ trợ cho công việc của gia chủ được thuận lợi hơn.

TÌM HIỂU THÊM VỀ VƯỜN NHÀ CÙNG J GARDEN

Xin mời quý độc giả ghé thăm YOUTUBE, FACEBOOKINSTAGRAM của J Garden. Đây là nơi J Garden lưu giữ những hình ảnh tuyệt đẹp của các công trình sân vườn đã thực hiện.

Quý gia chủ có nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết kế và thi công sân vườn. Xin hãy liên hệ với J Garden TẠI ĐÂY. Quý gia chủ cũng có thể tham khảo thêm về các dịch vụ của J Garden TẠI ĐÂY.

- Vườn nhà Nhật Bản tại Showroom 2 của JGarden, TP. HCM, Việt Nam -

– Vườn nhà Nhật Bản tại Showroom 2 của JGarden, TP. HCM, Việt Nam –

———

[English version]

With the development of modern age, cities are crowded with more and more concretes. Therefore, in order to create balance for modern lifestyle, many homes tend to have a little courtyard garden for their own.

WHAT IS A COURTYARD GARDEN?

Courtyard gardens are in smaller size as compared to other types of gardens. However, this does not stop garden artisans to bring nature elements into the scope of the gardens. Garden artisans will arrange rocks, plants, flowers and fish ponds in a harmonious way. These elements help courtyard gardens bring nature closer to modern life human.

BENEFITS OF COURTYARD GARDEN

For great pressure from busy life, human tends to have more needs to be close to nature for relaxation purposes. Courtyard gardens create an aesthetic point and great fengshui that reflect the owner’s hobbies and interests. Courtyard gardens also help release stress and bring positive energy to support our daily lives.

EXPLORE COURTYARD GARDEN WITH JGARDEN

Visit us on our YOUTUBE, FACEBOOKINSTAGRAM. to get updates on our landscaping works.

For inquires on landscaping architects please contact us HERE. We are looking forward to serving you.