ÁNH SÁNG VÀ KHÔNG GIAN BAN ĐÊM CỦA SÂN VƯỜN

[Hình ảnh: Hạng mục sân vườn do JGarden thực hiện tại Chloe Gallery]

ÁNH SÁNG VÀ KHÔNG GIAN BAN ĐÊM CỦA SÂN VƯỜN

1. Đèn chiếu sáng cảnh quan: Sử dụng các loại đèn khác nhau như đèn dọc đường, đèn ngầm, đèn treo cây hoặc đèn chiếu sáng tường để tạo điểm nhấn cho các cây cối, cảnh quan. Hiệu ứng ánh sáng độc đáo tạo sự huyền bí cho sân vườn vào ban đêm.

2. Ánh sáng mềm và mờ: Sử dụng ánh sáng mềm và mờ để tạo ra không gian thư giãn và lãng mạn trong sân vườn.

3. Đèn trang trí: Sử dụng đèn trang trí như đèn dây, đèn lồng, hay đèn trong suốt để tạo ra không gian sáng lung linh và lãng mạn.

4. Đèn nền: Đèn nền có thể được đặt dưới mặt đất hoặc trên bề mặt để tạo ra ánh sáng phản chiếu và tạo điểm nhấn cho lối đi, hành lang hoặc khu vực sân chơi vào không gian ban đêm.

5. Ánh sáng nghệ thuật: Các hiệu ứng như ánh sáng chiếu lên trên, ánh sáng chiếu xuống từ trên cao hay ánh sáng màu sắc có thể tạo ra không gian sống động và sáng tạo.

6. Điều khiển ánh sáng thông minh: Sử dụng hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh để tùy chỉnh độ sáng, màu sắc và thời gian hoạt động của ánh sáng trong sân vườn.

𝙅 𝙂𝙖𝙧𝙙𝙚𝙣 – 𝘼𝙧𝙩 𝙗𝙮 𝙉𝙖𝙩𝙪𝙧𝙚
Với đội ngũ thiết kế tài hoa am tường về nền văn hoá truyền thống và nghệ thuật sân vườn Nhật Bản, J Garden tự hào là đơn vị luôn cung cấp dịch vụ cá Koi, cây Tùng và xây dựng cảnh quan khu đô thị chất lượng cao cho không gian của quý khách.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua 𝟬𝟵𝟯𝟮.𝟭𝟭𝟲.𝟵𝟳𝟵 – 𝟬𝟵𝟬𝟵.𝟴𝟲𝟬.𝟱𝟴𝟲, hoặc gửi email đến 𝗷𝗲𝗰𝗰𝗶@𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻 để được tư vấn thêm chi tiết các dịch vụ sau:
– Thiết kế cảnh quan
– Thi công hồ cá Koi và hệ thống lọc
– Thi công cảnh quan
– Cung cấp cây Tùng Nhật Bản
– Cung cấp cá Koi Nhật
◼️Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi tại website: 𝗵𝘁𝘁𝗽𝘀://𝗷𝗴𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻.𝘃𝗻/
◼️Kết nối với chúng tôi qua
Facebook: https://www.facebook.com/jgardenvn/
Instagram: https://www.instagram.com/_jgarden_/
J Garden luôn chờ đón quý khách tại showroom đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phác hoạ được phong cảnh thiên nhiên của khu vườn Nhật Bản chân thật và tinh tế nhất.
#sanvuonnhatban #sanvuon#thietkesanvuon #cakoi #thietkehocakoi#hocakoi #thietke #koi #japanesegarden#jgarden #thicongsanvuon#sanvuondatchuan #tieucanh#tieucanhsanvuon #thietkecanhquan#thicongcanhquan #canhquansanvuon#dựán #caocấp #luxury