ÁNH SÁNG CHO SÂN VƯỜN

Ánh sáng cảnh quan là điểm nhấn quan trọng giúp cho phong cảnh sân vườn của ngôi nhà bạn hấp dẫn hơn và tạo nên không gian mang lại nhiều cảm xúc để có thể thưởng thức được quanh năm vào bất kì thời gian nào.

Nhiều người thích dành thời gian trong vườn khi có ánh nắng ban mai hoặc vào buổi chiều trước khi mặt trời lặn, khi nhiệt độ hạ xuống một chút. Dường như có nhiều điều mà người ta có thể nghĩ đến để làm vào buổi sáng bên trong khu vườn của mình. Tuy nhiên, sân vườn vào ban đêm cũng có sức hấp dẫn riêng. Với ánh sáng phù hợp, bạn có thể tận hưởng khu vườn của mình vào ban đêm cũng như vào buổi sáng.

SỬ DỤNG ÁNH SÁNG NHƯ THẾ NÀO CHO KHU VƯỜN CỦA BẠN?

Ánh sáng ấm áp sẽ làm tăng tính nghệ thuật cho khu vườn hơn so với những ánh sáng rực rỡ. Hãy thử thêm vào các loại thiết bị ánh sáng nhỏ xung quanh khu vườn của bạn. Hướng chúng vào từng yếu tố nghệ thuật trong khu vườn mà bạn muốn giới thiệu cho các vị khách của mình để điểm nhấn nghệ thuật được nổi bật hơn.

Một số điểm tiêu biểu để lắp đặt ánh sáng là bên cạnh thác nước, hồ cá Koi (quanh thành hồ hoặc dưới mặt nước), lối đi, khu vực cửa. Bạn có thể tìm các điểm hấp dẫn nhất và các yếu tố cảnh quan mà bạn muốn sử dụng ánh sáng để đặt chúng làm tiêu điểm.

Ngoài việc làm cho khu vườn của bạn trông đẹp hơn vào ban đêm, ánh sáng cũng có thể được sử dụng cho mục đích an toàn. Đèn chiếu sáng lối đi và cầu thang sẽ giúp chủ nhân và khách định hướng khu vườn khi đêm về, ngăn ngừa trượt ngã.

NHỮNG ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC KHI MUA VÀ LẮP ĐẶT CÁC THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG

  • Tìm kiếm và nghiên cứu các loại đèn chiếu sáng có sẵn trên thị trường. Xem xét loại nào phù hợp nhất với khu vườn của bạn và loại đèn bạn muốn sử dụng.
  • Hãy nhớ rằng có phí bảo trì trong tương lai, vì vậy hãy cân nhắc những loại đèn có độ bền cao.
  • Bạn có thể cân nhắc gọi điện đến một trong các cửa hàng để hỏi thêm chi tiết. Hãy nhớ rằng đèn của bạn sẽ được lắp đặt ngoài trời, nơi sẽ phải đối mặt với các điều kiện thời tiết khác nhau.
  • Quyết định xem bạn muốn khu vườn của mình trông như thế nào vào ban đêm và suy nghĩ về vị trí chiếu sáng. Vị trí lắp đèn sẽ góp phần tạo nên thẩm mỹ chung cho khu vườn, và cũng cần những vị trí sử dụng cho các mục đích thực tế.
Màu xanh làm dịu mát tâm hồn tại sân vườn ở Showroom 1 của J Garden, TP HCM

– Ánh sáng đèn ấm áp cho sân vườn, JGarden, TP.HCM, Việt Nam –

Tìm hiểu thêm về thiết kế và thi công sân vườn thiền trà Nhật Bản

Xin mời quý độc giả ghé thăm YOUTUBE, FACEBOOKINSTAGRAM của J Garden. Đây là nơi J Garden hân hạnh được lưu giữ những hình ảnh tuyệt đẹp của các công trình sân vườn J Garden đã thực hiện.

Quý gia chủ có nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết kế sân vườn. Xin hãy liên hệ với J Garden TẠI ĐÂY.

Xin mời quý gia chủ tham khảo thêm về các dịch vụ của J Garden TẠI ĐÂY.